Tiktok:
youtube:
 • 252276
  Global Ranking
 • 8780
  Country/Region Ranking
 • 243.73K
  Followers
 • 929
  Videos
 • 4.74M
  Likes
 • New Videos
  15
 • New Followers
  43
 • New Views
  482.88K
 • New Likes
  6.78K
 • New Reviews
  64
 • New Share
  167

DOB TH  Data Trend (30 Days)

DOB TH Statistics Analysis (30 Days)

DOB TH Hot Videos

ลองทายดูนะคะว่าเหล็กเชื้อราในวิดีโอนี้เป็นมามานานเท่าไหร่แล้วสาเหตุอะไรถึงเป็นขนาดนี้ และ ที่สำคัญกว่านี้คือการดูแลหลังหลังจากที่มารับบริการไปแล้วนั่นเองค่ะเป็นหัวใจหลักสำคัญเลย #เล็บขบ #เล็บเชื้อรา #ตัดเล็บขบ #รักษาเล็บขบ #รักษาเล็บเชื้อรา #ingrowntoenail #fungalnail #dogthailand #onychomycosistreatment #onychomycosis
553.57K
9.37K
1.69%
37
54
506
DOB Brace up เทคโนโลยีการแก้ไขทรงเล็บม้วนใหม่ล่าสุดจากทางร้านค่ะ ศึกษามาเป็นเวลานาน เพื่อให้คนที่มีเล็บม้วนได้กลับมามีเล็บที่สวยอีกครั้งนึง เทคโนโลยีเทคโนโลยีนี้มี แรงดึงของเล็บด้านข้างค่อนข้างสูงมากค่ะจึงทำให้เล็บที่ม้วนแลดูเป็นเล็บปกติได้เร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ สามารถแก้ไขได้ทั้งเล็บขบเรื้อรัง เหล็กเชื้อราที่งอกออกมาผิดรูปค่ะ วัสดุทันตกรรมไม่มีอันตรายใดใดกับเล็บธรรมชาติค่ะ #เล็บขบ #ตัดเล็บขบ #brace #ingrowntoenail #แก้ไขทรงเล็บ #dobthailand
227.1K
1.74K
0.77%
13
20
533
การตัดเล็บขบเองอาจทำให้ลำบากเนื่องจากบางครั้งเล็บขบอาจมีความแข็งแรงหรือหนาเกินไปทำให้ยากต่อการตัด นอกจากนี้ การตัดเล็บขบโดยไม่ระมัดระวังอาจทำให้เกิดบาดแผลหรือแท้งทำลายเล็บได้เช่นกัน การใช้เครื่องมือที่ไม่เหมาะสมหรือการใช้กำลังมากเกินไปในการตัดเล็บขบก็อาจทำให้เกิดความเจ็บปวดหรือบาดแผลได้ด้วย หากตัดเล็บขบเอาเล็บขบออกแล้วไม่หมดอาจเกิดปัญหาต่อไปได้ เช่น: 1. **การเป็นทางการทรงตัวเล็กน้อย:** การตัดเล็บขบออกแต่ไม่หมดอาจทำให้เล็บส่วนที่เหลือยังมีทางเข้าของแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่อาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้ในช่วงระยะเวลาต่อไป 2. **การบาดเจ็บ:** เล็บขบที่ไม่ถูกตัดออกแบบอาจกัดเล็บในระหว่างการเคลื่อนไหว ซึ่งอาจทำให้เกิดบาดแผลหรืออาการเจ็บปวด 3. **การเป็นแนวโน้มของเล็บที่ผิดรูป:** เล็บที่ไม่ถูกตัดออกได้ทำให้เกิดการเจริญเติบโตของเล็บผิดรูปหรือส่วนของเล็บที่หลุดออกมาทำให้เล็บไม่สวยหรือทรงตัวได้ ดังนั้น หากต้องการตัดเล็บขบเอง ควรใช้เครื่องมือที่ถูกต้องและสะอาด และควรระมัดระวังเพื่อป้องกันการบาดเจ็บและการติดเชื้อของเล็บในอนาคต ถ้าเล็บขบมีปัญหาหรือติดขัดมากกว่าที่คุณสามารถจัดการได้ด้วยตนเอง ควรพบช่างตัดเล็บเพื่อคำแนะนำและการรักษาที่เหมาะสม #ตัดเล็บขบ #เล็บขบ #รักษาเล็บขบ #เชื้อรา #เชื้อราที่เล็บ #dobthailand
107.46K
4.32K
4.02%
5
18
88
เล็บขบอักเสบและมีผิวเนื้อบางมาก ดังนั้นการให้บริการจะต้องใช้ประสบการณ์มากเลยนะคะ เพราะถ้าหากเราตัดเล็บขบแล้วเกิดบสดแผล ผิวของผู้รับบริการนี้อาจจะทำให้อักเสบได้เลยค่ะ นอกเหนือจากการตัดเล็บขบและ สิ่งหนึ่งที่มีความจำเป็นมากนั้นคือ การแก้ไขทรงเล็บแบบต่างๆ ที่ม่ความเหมาะสมกับเล็บประเภทนั้นๆ ด้วยนะตะ #เล็บขบ #เล็บขบอักเสบ #เล็บขบเชื้อรา #เชื้อราเล็บ #เล็บเชื้อรา #ตัดเล็บขบ #รักษาเล็บขบ #รักษาเล็บเชื้อรา #ingrowntoenail #fungalinfection #fungal #dobthailand
101.77K
1.53K
1.5%
6
0
33
ห้ามตัดเล็บขบเองเพราะเล็บขบเป็นป้องกันธรรมชาติของนิ้วมือหรือเท้าที่ช่วยป้องกันการเข้าสู่ร่างกายของเชื้อโรคและแมลง การตัดเล็บขบเองอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพอย่างเสียดายได้ เช่น การเปิดทางเข้าสู่การติดเชื้อ และควรหมั่นทำความสะอาดเล็บขบเพื่อป้องกันการติดเชื้ออีกด้วย หากมีเล็บขบติดเชื้อแล้ว สิ่งที่ควรทำคือ: 1. ห้ามดึงหรือตัดเล็บขบ: การดึงหรือตัดเล็บขบอาจทำให้เชื้อแพร่กระจายได้มากขึ้น และเสี่ยงต่อการติดเชื้อในระบบลําไส้ เช่น แมลงวันที่เข้าแทรกซึมเข้าไปในบาดแผลที่เล็บขบอาจเป็นต้นเหตุ 2. การใช้ยาต้านเชื้อ: ปรึกษาแพทย์เพื่อรับการรักษาด้วยยาต้านเชื้อที่เหมาะสม เพื่อกำจัดเชื้อโรค 3. รักษาความสะอาด: ใช้น้ำอุดมสมบูรณ์หรือน้ำสบู่และน้ำเกลือเพื่อล้างเล็บขบและบริเวณรอบๆ ให้สะอาด หลังจากนั้นค่อยใช้สารฆ่าเชื้อเพื่อยับยั้งการแพร่เชื้อ 4. การควบคุมอาการ: หากมีอาการบวม ควรนอนพักและยกมือหรือเท้าที่ติดเชื้อให้สูงขึ้น เพื่อช่วยลดอาการบวมและความรุนแรงของการติดเชื้อ 5. ป้องกันการติดเชื้อซ้ำ: หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสิ่งของที่อาจทำให้เชื้อแพร่กระจายได้ เช่น น้ำบาดาล หรือปลายนิ้วมือที่มีบาดแผล #เล็บขบ #เล็บขบอักเสบ #ตัดเล็บขบ #ingrowntoenail #dobthailand
78.22K
1.8K
2.3%
7
6
50
ว่าด้วยเรื่องเล็บขบที่ตัดกัน แอดมินสังเกตเห็นว่าการตัดเล็บขบนั้นที่เป็นขนาดใหญ่ หลากหลายเคสกลับมาให้แก้อาการกันเยอะพอควร เพราเนื่องด้วยเล็บที่งอกออกมานั้น เกิดการขบซ้ำอีก ในบางครั้งเล็บที่โดนการตัดเป็นแผ่นใหญ่มากนั้น เล็บก็เกิดอาการผิดรูปทรงนั้นเอง #เล็บขบ #การตัดเล็บ #เล็บงอก #ขบซ้ำ #เล็บผิดรูป #ปัญหาเล็บ #การดูแลเล็บ #สุขภาพเล็บ #คำแนะนำการตัดเล็บ #ห้ามตัดเล็บมือที่ใหญ่เกินไป #การรักษาเล็บ #ความสำคัญของการดูแลเล็บ #ป้องกันโรคเล็บ #ดีที่จะตัดเล็บ #ห้ามทำให้แผ้นเล็บใหญ่มาก #การวินิจฉัยปัญหาเล็บ #เชื้อราเล็บ #dobthailand
42.05K
2.4K
5.7%
2
4
33
การทาเล็บสีเจลบนเล็บที่มีเชื้อราใต้เล็บจริงนั้นอาจส่งผลเสียได้หลายประการ ดังนี้: 1. ทำให้เชื้อราแพร่กระจายมากขึ้น: การทาเล็บสีเจลจะสร้างสภาพแวดล้อมที่มืดและชื้น ซึ่งเหมาะสมกับการเจริญเติบโตของเชื้อรา ทำให้เชื้อราแพร่กระจายมากขึ้นและลุกลามไปยังส่วนอื่นๆ ของเล็บหรือเล็บอื่นได้ 2. ทำให้การรักษาล่าช้า: การปกปิดเชื้อราด้วยเล็บเจลจะทำให้ผู้ใช้ไม่สามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของเชื้อราและลักษณะของเล็บที่เสียหายได้ง่าย ทำให้ไม่สามารถรักษาได้ทันท่วงที 3. เพิ่มความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ: เชื้อราใต้เล็บสามารถทำให้เล็บอ่อนแอและมีโอกาสติดเชื้อแบคทีเรียเพิ่มขึ้น การทาเล็บสีเจลอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บหรือรอยแผลบนเล็บ ทำให้เชื้อโรคเข้าไปได้ง่ายขึ้น 4. ทำให้เล็บเสียหายถาวร: การทาเล็บสีเจลบ่อยครั้งอาจทำให้เล็บอ่อนแอและเสื่อมสภาพได้ ถ้าเล็บมีเชื้อราอยู่แล้ว การทาเล็บสีเจลจะทำให้เล็บเสียหายมากขึ้นและอาจไม่สามารถฟื้นตัวได้เหมือนเดิม 5. เสี่ยงต่อการแพ้สารเคมี: การใช้สารเคมีในการทาเล็บสีเจลอาจทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง ซึ่งจะทำให้ปัญหาสุขภาพเล็บแย่ลง #เล็บเชื้อรา #ปัญหาเล็บ #เล็บสีเจล #สุขภาพเล็บ #เล็บเสียหาย #การรักษาเชื้อรา #ดูแลเล็บ #ตัดเล็บขบ #dobthailand
25.23K
3.31K
13.12%
1
1
35
Please join our TikTok Inspiration Facebook group
We'll share the latest creative videos and you can discuss any questions you have with everyone!
TiktokSpy from IXSPY
Digital tools for influencers, agencies, advertisers and brands.
Independent third-party company,Not the TikTok official website.
Copyright@2021 ixspy.com. All Rights Reserved